News & Promotions

Living Idea:ฉากกั้นอาบน้ำ เลือกอย่างไรให้สวยงามและปลอดภัย

บทความ โดย: Sopita P.

การอาบน้ำในแต่ละที คงจะหนีไม่พ้นกับการที่ต้องเจอน้ำกระเด็นไปทั่วพื้นห้องน้ำ ยิ่งถ้าบ้านไหนไม่ได้แบ่งพื้นที่เปียกและแห้งออกจากกัน น้ำก็คงนองไปทั่วพื้น อาจทำให้เกิดอันตรายได้ เพราะฉะนั้นทางที่ดี เราควรแบ่งพื้นที่ส่วนแห้งและเปียกออกจากกันให้ชัดเจนด้วยการติดฉากกั้นอาบน้ำ และการเลือกฉากกั้นอาบน้ำนั้น นอกจากที่จะต้องเลือกแบบที่สวยงามตรงใจแล้วนั้น ก็ต้องใส่ใจเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย เนื่องจากว่าเราอาบน้ำทุกวัน และถ้าเราเลือกฉากกั้นอาบน้ำที่ไม่ได้คุณภาพ บางครั้งบางทีอาจทำให้เกิดอันตรายต่อคนในบ้านได้เช่นกัน

โฉมใหม่ล่าสุด! ฉากกั้นอาบน้ำรุ่น ROYALE 2000 Plus By ShowerKing

บริษัท ชาวเวอร์คิง แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด เปิดตัวฉากกั้นอาบน้ำตระกูล ROYALE รุ่น ROYALE 2000 Plus โฉมใหม่! ที่ออกแบบมาให้โดดเด่นอย่างมีสไตล์ ด้วยดีไซน์บานพับเรียบเนียน ไร้รอยบากกระจก ไร้รอยหมุดยึดติด แบรนด์แรกในประเทศไทย มาร่วมเปลี่ยนห้องน้ำคุณให้หรูหราอย่างมีระดับไปกับ ShowerKing

 

โครงการ "SK ครบรอบ มอบรัก ให้น้อง" เนื่องในโอกาสครบรอบ 24 ปี

เนื่องในโอกาสครบรอบ 24 ปี ในการก่อตั้งบริษัท ชาวเวอร์คิง แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม CSR ประจำทุกปี โดยในปีนี้ได้รับเกียรติจาก คุณศรินทร เมธีวัชรานนท์ ประธานกรรมการ และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยตัวแทนพนักงาน ได้ไปเยี่ยมเยียน พร้อมมอบทุนการศึกษา สิ่งของเครื่่องใช้ อุปโภคบริโภค และเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็กกำพร้าและพิการที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยมีคุณพ่อวีระ ผังรักษ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิฯ ให้เกียรติมาร่วมต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี

 

ShowerKing Celebrating its 24th Anniversary

On the occasion of ShowerKing's 24th Anniversary, Khun Sarindhorn Mativachranon together with the management team paid a visit to Pattaya Orphanage recently.  Not only donating convenient goods, but we also sponsored a scholarship and all the children at the orphanage were given a special meal and dessert.  At this joyful event, Fr. Veera Pungrad, the director of Pattaya Orphanage, was kindly present in welcoming us.

ชาวเวอร์คิงร่วมจัดแสดงสินค้าในงานมหกรรม HomePro Expo 2017

บริษัท ชาวเวอร์คิง แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ร่วมจัดแสดงสินค้าในงานมหกรรมสำหรับคนรักบ้านอย่าง HomePro Expo 2017 (ครั้งที่ 25) ซึ่งจัดขึ้นที่อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 7 บูธ E15 ระหว่างวันที่ 17-26 มีนาคม 2560 โดยสินค้าที่ชาวเวอร์คิงนำมาจัดแสดงและได้รับความสนใจจากผู้มาเยี่ยมชมงานเป็นจำนวนมากได้แก่ ฉากกั้นอาบน้ำสุดหรู หลากดีไซน์ รวมถึงกระจก Double Safety Glass (DS Glass) ลวดลายสวยงามที่มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดโดนใจคนรักบ้าน